Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Lê Thị Liên)

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Diendanhaiduongcom19072.jpg Chuc_mung_2011.swf Be_choi_trung_thu_3.swf CT_GL_TH.swf Van_mieu.swf Mua_he.jpg Dauchanphiatruoc.swf Vienglangbac.swf 881933_145402925635986_106899063_o.jpg 83C.swf EmoiHN_PHO.swf 1422013.jpg 4denlong1.swf Lichmungnammoits4.swf HappyNewYear_2013.swf ClockqualacLienXM.swf BannerLeLienXM1.swf 20_11_2012.swf

  TD


  Tra theo từ điển:  Về Trang Chủ

  Chào mừng quý vị đến với Website của Lê Thị Liên.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Kiểm điểm ĐV theo NQ TW 4

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Thị Liên (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:30' 13-12-2012
  Dung lượng: 12.9 KB
  Số lượt tải: 25
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG ỦY PHƯỜNG ĐÔNG SƠN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM


  BÁO CÁO KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN THEO TINH THẦN
  NGHỊ QUYẾT TW4, KHÓA XI

  Họ và tên: LÊ THỊ LIÊN
  Sinh ngày: 15 -12-1968
  Ngày vào Đảng: 30-4-1997 Ngày chính thức: 30-4-1998
  Chức vụ Đảng: UV BCH Đảng bộ phường Đông Sơn.
  Chức vụ chính quyền: Hiệu trưởng Trường THCS Xi Măng.
  Sinh hoạt tại: Chi bộ trường THCS Xi Măng
  Thực hiện hướng dẫn số 39 ngày 15/5/2012 của Ban thường vụ Thị ủy Bỉm sơn về hướng dẫn thực hiện NQ TW 4 ( khóa XI) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Hướng dãn số 42 về xây dựng báo cáo kiểm điểm tập thể và cá nhân theo tinh thàn Nghị quyết TW4. Tôi xin tự kiểm điểm và phê bình như sau:
  A- NỘI DUNG KIỂM DIỂM:
  I.Kiểm điểm tự phê bình và phê bình về tình trạng suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống.
  * Ưu điểm:
  - Là một phó bí thư chi bộ, cấp ủy nhà trường tôi luôn nghiên cứu kỹ và tham mưu với cấp ủy tổ chức thực hiện các Nghị quyết của Đảng; chỉ đạo tốt công tác kiểm tra, giám sát đội ngũ cán bộ, đảng viên thực hiện những điều đảng viên không được làm.
  - Có trách nhiệm xây dựng mối đoàn kết trong cơ quan, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực.
  - Bản thân đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm chỉnh chấp hành cương lĩnh, các nghị quyết, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Lập trường tư tưởng vững vàng, không làm trái với quan điểm, đường lối của Đảng, lên án phê bình những hiện tượng nói, làm trái với quan điểm, đường lối của Đảng. Chấp hành đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước
  không làm sai trái những điều cấm, hoặc không cho phép.
  - Nghiêm túc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giữ gìn đạo đức cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư. Luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân. Khách quan trung thực khi phát biểu ý kiến đóng góp cho sự lãnh đạo tập thể và phê bình cho đồng nghiệp. Không có tư tưởng cục bộ, bè phái và có các biểu hiện cơ hội, thực dụng vì lợi ích cá nhân.
  - Không tham ô, không chạy chức, chạy quyền, không lợi dụng chức quyền để làm lợi cho cá nhân.
  - Không tham ô, không chạy chức, chạy quyền, không lợi dụng chức quyền để làm lợi cho cá nhân.
  - Không tham ô, không chạy chức, chạy quyền, không lợi dụng chức quyền để làm lợi cho cá nhân.
  * Nhược điểm, hạn chế:
  - Tinh thần trách nhiệm đề xuất với cấp ủy và tham gia cùng tập thể cấp ủy đấu tranh bảo vệ nên tảng tư tưởng, đường lối, quan điểm của Đảng, giữ gìn sự thống nhất ý chí hành động và đoàn kết nội bộ chưa cao. Việc đề xuất, tham mưu với với Đảng Ủy, Chính quyền địa phương về biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục cũng như đầu tư CSVC nhằm đạt tiêu chuẩn và trên chuẩn cho các nhà trường hiệu quả chưa rõ rệt. Mới chỉ quan tâm nhiều đến đơn vị mình phụ trách chưa thể hiện sự quan tâm đến các nhà trường nói chung thuộc địa bàn phường.
  - Việc tổ chức thực hiện các Nghị quyết của Đảng còn qua loa, mới chỉ dừng lại hình thức thông qua, chưa phát huy được tinh thần tự giác của các cán bộ đảng viên.
  - Công tác giáo dục đạo đức tư tưởng chính trị, lối sống của CBGV, HS chưa có chiều sâu. Một bộ phận nhỏ cán bộ đảng viên chưa thực sự gương mẫu, tinh thần đấu tranh phê và tự phê chưa cao, còn né tránh, sợ va chạm.
  - Việc thực hiện và tổ chức cho CBGV, nhân viên, HS trong nhà trường học tập tấm gương đạo đức Hồ chí minh chưa nghiêm túc. Việc giám sát đội ngũ cán bộ, đảng viên thực hiện các quy định về những điều đảng viên không được làm còn lơ là, chưa thường xuyên kiểm tra việc rèn luyện giữ gìn phẩm chất, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên, buông lỏng. Thái độ, tinh thần học tập của một số cán bộ giáo viên chưa nhiệt tình: vẫn còn hiện tượng giáo viên đi muộn, chậm giờ, thiếu tinh thần trách nhiệm. Tác phong lên lớp lề mề, chưa tiết kiệm được thời gian...HS vi phạm đạo đức, kỷ luật, thực hiện chưa tốt nội quy, quy định của nhà trường. Vẫn còn giáo viên chưa thực hiện đúng quy định của ngành: Coi thi, chấm thi chưa nghiêm túc
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓