Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Lê Thị Liên)

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Diendanhaiduongcom19072.jpg Chuc_mung_2011.swf Be_choi_trung_thu_3.swf CT_GL_TH.swf Van_mieu.swf Mua_he.jpg Dauchanphiatruoc.swf Vienglangbac.swf 881933_145402925635986_106899063_o.jpg 83C.swf EmoiHN_PHO.swf 1422013.jpg 4denlong1.swf Lichmungnammoits4.swf HappyNewYear_2013.swf ClockqualacLienXM.swf BannerLeLienXM1.swf 20_11_2012.swf

  TD


  Tra theo từ điển:  Về Trang Chủ

  Chào mừng quý vị đến với Website của Lê Thị Liên.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Góc tâm sự >

  Sói đơn độc

  soi

   

  Sói đơn độc...

  1. Sói đơn độc - nó không phải là sói cô đơn ... Nó vẫn có bầy đàn và không phải vì bầy đàn không thích nó hay không chấp nhận nó , mà vì nó là con sói khao khát tự do , nó không thích lối sống bầy đàn , nó dưới trướng sói đầu đàn nhưng nó vẫn hành động theo bản năng chứ không theo sói đầu đàn . Bầy đàn có thể cho nó thức ăn nhưng không thể cho nó tự do nơi thảo nguyên !!!

  Cũng như 1 con người có gia đình hạnh phúc , đầy đủ , ấm no nhưng vẫn rong ruổi đi tìm tự do nơi tâm hồn !!!

  Đó là sói đơn độc... luôn khao khát tự do ...

  2. Sói đơn độc - khao khát ánh trăng đẹp ... Sói đơn độc khao khát tìm thấy vẻ đẹp vĩnh hằng nơi ánh trăng tròn !!! Nhưng trăng mỗi tháng chỉ tròn một lần với mỗi vẻ đẹp khác nhau!!! Tuổi trăng hơn tuổi nó rất nhiều, vậy với nó có bao giờ trăng là đẹp nhất ???

  Cũng như một con người đi tìm cái đẹp ... Cho dù người ta có vợ đẹp , bạn gái đẹp , người ta vẫn gặp vô số người đẹp khác !!! Vậy bao giờ sẽ tìm ra vẻ đẹp vĩnh cửu ??? Một con người không nên có tình yêu!!!

  Đó là sói đơn độc ... luôn đi tìm cái đẹp không thể tìm thấy ...

  3. Sói đơn độc - là con sói không có niềm vui tuyệt đối , bởi vì nó không có bầy đàn !!! Miếng ăn không thể chia sẻ thì có ăn no một mình rồi cũng sẽ chán !!! Niềm vui của nó là săn mồi !!!

  Cũng như một con người không có ai thực sự hiểu mình , không thể chia sẻ với ai ... Niềm vui có chăng nữa cũng chỉ là giả tạo !!! Niềm vui thực sự là tìm ra cái đẹp !!!

  Đó là sói đơn độc ... niềm vui là xa xỉ ...

  4. Sói đơn độc - là con sói có quyền phán xét những sinh vật khác !!! Vì nó một mình , nó không như những con sói khác phải giả tạo dưới sự sự quyết định của sói đầu đàn !!! Nó độc lập, không phải giả tạo với bất kìa ai !!!

  Cũng như một con người không theo ai, luôn luôn là trung lập !!! Đó là con người có quyền nói đúng về người khác !!!

  Đó là sói đơn độc ... có quyền phán xét ...

  5. Sói đơn độc - là con sói mạnh nhất , nguy hiểm nhất !!! Bởi vì nó là con sói lẻ loi giữa thảo nguyên, nó buộc phải mạnh để tự vệ !!! Ngay cả khi trong bầy đàn, để bảo vệ bản thân nó sẵn sàng cắn chết sói đầu đàn !!!

  Cũng như một con người hiền lành nhưng sẵn sàng giết chết người khác khi bản thân gặp nguy!!! Người ta buộc phải làm như vậy để tồn tại giữa xã hội này !!!

  Đó là sói đơn độc ... mạnh và nguy hiểm ...

  6. Sói đơn độc - là con sói bị Phật từ bỏ, Chúa từ bỏ !!! Vì đấng tối cao sinh ra muôn vật đều có bầy đàn, nhưng tự nó lại tự rời bỏ bầy đàn để trở thành một cá thể độc lập !!! Nó luôn là con mồi của Satang !!!

  Cũng như một con người , khi không còn ai để tin tưởng, không còn ai để dựa dẫm , người ta buộc phải bán linh hồn cho quỷ để sống sót !!!

  Đó là sói đơn độc ... con sói tàn ác ...

  7. Sói đơn độc - là con sói hội tụ những điều trên !!! Vì thế nó là con sói ngu ngốc, không thể tồn tại !!! Bởi vì rồi cũng sẽ có lúc bản năng săn mồi của nó không còn nữa , không con sói nào khác bên cạnh bảo vệ nó !!! Nó sẽ chết dần chết mòn với đêm bão tuyết !!!

  Cũng như một con người , khi hội tụ những điều trên, họ sẽ tự đưa mình vào chỗ cô độc và chết dần chết mòn với thời gian !!!

  Đó là sói đơn độc ... ngu ngốc !!!

  Nhưng bởi vì nó sinh ra là để làm con sói đơn độc nên nó phải luôn chấp nhận tất cả , vì cuối cùng chỉ có nó là kẻ chân chính nhất lo cho nó ...

  1 con sói cô độc, vẫn lang thang tìm kiếm cho mình một điều gì đó mà chẳng biết mình đang kiếm tìm điều gì. Tôi biết cái cảm giác cô độc ấy, cái cảm giác buồn thảm khi chỉ có một mình, cô đơn và lạnh lẽo nhưng vẫn muốn thế, một mình, và với tâm hồn mình... mong muốn có ai đó cũng như mình, ai đó có thể hiểu được những giây phút như vậy, ai đó có thể bên mình, chia sẻ cùng mình... nhưng cuối cùng ta cũng vẫn một mình. tôi có rất nhiều bạn bè, có những người bạn sẵn sàng cùng tôi lang thang bất kì lúc nào nhưng ta vẫn là ta trên con đường chỉ của riêng ta. ta là một con sói nhưng ta không muốn làm đau ai, bất cứ ai...

  ST


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Trung Chánh @ 23:16 21/05/2011
  Số lượt xem: 827
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  http://www.megaupload.com/?d=EO0UQ6N2

  Grammar là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

  Phiên bản hiện thời của Grammar là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.

  Avatar

  http://sites.google.com/site/grammar1997/tai-grammar

  Em xem hướng dẫn ở đây nhe...

   
  Gửi ý kiến