Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Tài nguyên dạy học

    Hỗ trợ trực tuyến

    • (Lê Thị Liên)

    Ảnh ngẫu nhiên

    270.jpg Diendanhaiduongcom19072.jpg Chuc_mung_2011.swf Be_choi_trung_thu_3.swf CT_GL_TH.swf Van_mieu.swf Mua_he.jpg Dauchanphiatruoc.swf Vienglangbac.swf 881933_145402925635986_106899063_o.jpg 83C.swf EmoiHN_PHO.swf 1422013.jpg 4denlong1.swf Lichmungnammoits4.swf HappyNewYear_2013.swf ClockqualacLienXM.swf BannerLeLienXM1.swf 20_11_2012.swf Thiep_cam_on_2_.swf

    TD


    Tra theo từ điển:



    Về Trang Chủ

    Chào mừng quý vị đến với Website của Lê Thị Liên.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Sức khỏe- Làm đẹp-Thời trang > Chăm sóc sức khoẻ >

    7 hoa quả giúp phụ nữ giảm cân


    7 loại quả gồm táo, bưởi, cà chua, dứa, chuối, Kiwi và chanh được cho là giúp phái đẹp giảm số đo hữu hiệu.


     
    1. Táo

    Ảnh minh họa.

    Vài năm trước đã có chuyên gia thực hiện một nghiên cứu về giảm cân với táo, lúc đó táo đã trở thành một loại quả được chị em phụ nữ đưa vào kế hoạch giảm cân của mình.

    Táo chứa một lượng chất hóa học phong phú, có thể giúp ruột thực hiện các tổng hợp, tăng nhanh hiệu quả của quá trình tiêu độc và giảm sự hấp thụ nhiệt.
     
    Ngoài ra, lượng kali trong táo cũng rất lớn, có thể phòng chống việc phù chân. Ăn táo làm cho ta có cảm giác cần năng lượng lại không nhiều.

    2. Bưởi

    Axit trong bưởi có thể làm tăng lượng dịch tiêu hóa, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, lại dễ tiếp thu các chất dinh dưỡng. Ngoài ra bưởi còn chứa một lượng Vitamin C phong phú, thông thường một quả bưởi sẽ chứa 100ml Vitamin C.

    Bưởi không chỉ giúp cơ thể giảm mệt mỏi, nó còn tốt cho da phụ nữ và quan trọng là bưởi chứa một lượng đường rất ít.

    Nếu bạn gái nào sợ vị chua của bưởi thì có thể thêm vào vài giọt mật ong.

    3. Cà chua

    Nếu xét chặt chẽ hơn thì cà chua phải được xếp trong nhóm rau củ mới chính xác. Cà chua chứa nhiều chất xơ và các thành phần hóa học có thể làm giảm lượng calo hấp thụ, thúc đẩy sự co bóp của dạ dày.

    Thêm vào đó, vị chua đặc biệt của cà chua còn có thể kích thích dịch vị dạ dày, thậm chí còn làm tăng hương vị của món ăn.

    4. Dứa

    Bạn đã từng nghe ai đó nói rằng dứa là một loại quả rất “sắc” cần ăn sau bữa cơm thì mới không gây hại cho dạ dày. Cách nói này xem ra cũng rất hợp lý bởi vì Enzyme phân giải Protein của dứa rất mạnh.

    Mặc dù có thể giúp protein của các loại thịt tiêu hóa nhưng nếu ăn dứa trước bữa cơm sẽ rất dễ gây tổn thương cho thành vị. Do đó chị em phụ nữ sử dụng dứa cho việc giảm cân nên chú ý thời gian ăn dứa sao cho hợp lý.

    5. Chuối

    Chuối có chứa một lượng chất xơ, Vitamin C, kali phong phú do đó chuối rất có lợitrong việc xử lý ruột, săn chắc các cơ thịt, lợi tiểu. Ngoài ra nó còn tốt cho việc giúp da chống khô.

    Thành phần chủ yếu của chuối là Carbohydrate, sau khi ăn xong có thể tiêu hóa ngay, bổ sung thể lực gấp. Hơn thế, chuối làm cho cơ thể có cảm giác no dù chỉ ăn một quả, lượng calo trong chuối tương đối thấp.

    Vị ngọt của chuối làm cho nhiều người nghĩ rằng chuối không có lợi trong việc giảm cân nhưng các chuyên gia đã chứng minh đây là một cách nghĩ sai lầm.

    6. Kiwi

    Kiwi có chứa một lượng VitaminC tương đối lớn, vì vậy nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em thích làm đẹp.

    Kiwi là loại quả có chứa nhiều chất xơ nhất trong các loại hoa quả và chứa một lượng kali phong phú. Do đó nó được xếp vào hàng các loại quả có mặt trong thực đơn giảm cân của phụ nữ.

    Enzyme phân giải Protein của Kiwi cũng rất mạnh, vì vậy dùng Kiwi kết hợp với các món ăn có thịt là rất hợp lý.
     
    Bên cạnh đó, Kiwi mang một chút chua đặc biệt rất có lợi cho cơ thể khi đang bị táo bón, giúp tiêu hóa dễ dàng, làm đẹp da. Chị em phụ nữ đều có thể thưởng thức Kiwi trong bốn mùa.

    7. Chanh

    Vị chua của chanh chủ yếu là do Axit Citric, Axit Citric thúc đẩy quá trình chuyển hóa nhiệt và có công dụng trong việc giảm mệt mỏi.

    Mọi người đều biết chanh chứa rất nhiều Vitamin C vì thế chị em phụ nữ thường dùng chanh để làm trắng da. Chanh còn có công dụng trong việc co bóp ruột, rất tốt cho việc giảm cân.
     

    Nhắn tin cho tác giả
    Lê Thị Liên @ 21:01 21/07/2010
    Số lượt xem: 590
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến